Tôi quyết định sửa mũi vì cuộc sống của mình

Theo như tôi hoàn toàn có thể nhớ, tôi ghét cái mũi của mình,coi thường nó.Tất cả các luận điểm về sự việc bất an and thỏa sức tự tin của khung hình tôi đều bị trói buộc theo cách gì đó với cục u nhô ra ở giữa mặt tôi. Nó không phù hợp với gương mặt của tôi, nó áp đảo các công dụng khác của tôi. Tôi cảm nhận thấy như bất cứ khi nào tôi bước vào một trong những căn phòng, mũi của tớ là điều thứ nhất mọi cá nhân chú ý đến tôi.

Tôi tuyệt vọng cố gắng đồng ý mũi của tớ như là một phần của tôi. Tôi thậm chí còn pha trò về nó. Nhưng tôi không hề giúp sức nhưng cảm nhận thấy cuộc sống đời thường của tớ sẽ khác đi nếu tôi không có 1 điểm lưu ý bên trên gương mặt này. Tôi đi nghỉ lễ với bạn bè and gia đình and có 1 khoảng thời gian tuyệt hảo - nhưng nhìn thấy các bức ảnh từ chuyến du ngoạn chụp tôi trong hồ sơ sẽ khiến tôi rơi nước mắt.

Vì vậy, đến 21, tôi đã có đủ. Nhưng tôi cũng đã cam chịu với thực ra rằng nâng mũi s line hàn quốc là không thể. Chắc chắn chính là điều mà chỉ các người nổi tiếng hoặc các người phong lưu mới làm? Nó bền chắc đã đi sai bên trên một người bình thường của người Viking, phải không? Tuy nhiên, tôi không hề giúp sức ít đặc biệt là nhìn vào nó. Và cuối cùng, tôi sự thật đã dành một phần lớn năm thứ hai của trường đại học để nhận đc trích dẫn từ các bác sĩ mổ xẻ tư hiền khô khắp nơi bên trên thế giới. Nhưng tất cả chúng ta đã quay quay về với hơn 9.000 đô la, mà ngân sách sinh viên của tớ không hề mua được. Và tôi đang không muốn mặc cả một món hời khi chính là thứ tôi phải sống với tôi mãi mãi.

Nhưng rồi một buổi tối, mọi thứ thay đổi.

Tôi bắt gặp ra một bài đăng từ 1 người bạn blogger đồng nghiệp, người đã trải qua một thủ pháp nâng mũi với cùng 1 phòng khám thẩm mỹ GSE có trụ sở tại London, Transform. Kết quả của cô trông cực kỳ tự nhiên and có 1 số chọn lựa kinh tế tài chính có sẵn. Tôi đã đặt một cuộc hẹn.

Sáu tháng sau, một tuần sau khoản thời gian tôi hoàn thành bài check của mình, tôi đã đc phẫu thuật.

Tự mình bước lên bàn mổ khi biết rằng tôi thức dậy với một cái mũi khác là thưởng thức siêu thực nhất từ ​​trước đến nay. Lo lắng, dự đoán, phấn khích.

Tôi sẽ trông hệt như một người khác?

Có ai chú ý không?

Tôi sẽ vẫn chính là tôi chứ?

Sẽ có gì thay đổi?

Vâng, sự thật - mọi thứ đã thay đổi. Trong tháng thứ nhất tiến hành thủ thuật, tôi cảm nhận thấy đủ thỏa sức tự tin để thí điểm trang điểm, and tôi đã có cơ hội thao tác rất lớn! Tôi cũng cắt tóc lần thứ nhất sau sáu năm. (Tôi đã muốn cải cách và phát triển nó càng lâu càng cao để lôi cuốn sự chú ý từ mũi của tôi.) Và, sau khoản thời gian trải qua một cuộc chia tay, tôi đã thử hẹn hò một lần nữa. Lần đầu tiên, tôi có cơ hội hẹn hò với cùng 1 người mà tôi không khi nào gặp trước đó, trước đây, tôi chỉ đi hẹn hò với các người mà tôi đã gặp qua bạn bè.

Nhìn nhận lại, tôi hoàn toàn có thể hoàn toàn tin rằng tôi là một trong người khác nhau and sự thỏa sức tự tin của tớ đến mức nào. Sau cuộc phẫu thuật, sự thỏa sức tự tin của tớ tăng vọt. Tôi cảm nhận thấy như hoàn toàn có thể ném mình vào sự nghiệp mà tôi muốn theo đuổi, mà không biến thành giữ lại bởi sự kỳ thị mà tôi đã buộc vào mũi.

Tôi cảm nhận thấy như sau cùng tôi cũng có thể có gương mặt mà tôi luôn phải có, đối với tất cả các công dụng của tớ thao tác với nhau thay vì áp đảo phần còn lại.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
6246 *