Phó quản đốc ngành than bị mất chức

Bị phạt 7,5 triệu đồng do thông tin sai về nCoV, Phó quản đốc ngành than Vũ Văn Chang tiếp tục bị cắt chức cho xuống làm nhân viên.

Ngày 20/2, Công ty cổ phần vận tải và đưa đón thợ mỏ cho biết, đã ban hành quyết định xử lý kỷ luật miễn nhiệm chức vụ Phó quản đốc phân xưởng vận tải số 3 đối với ông Vũ Văn Chang, điều động về làm nhân viên Phòng điều hành sản xuất từ ngày 18/2; kéo dài thời hạn nâng lương 6 tháng đối với ông Phạm Quang Trường, công nhân lái xe thuộc phân xưởng vận tải số 3, do vi phạm cung cấp và truyền tin không đúng sự thật về dịch Covid-19.

Chang và Trường làm việc với nhà chức trách. Ảnh: Thùy Dung

Chang và Trường làm việc với nhà chức trách. Ảnh: Thùy Dung

Trước đó, khoảng 23h40, ngày 15/2, UBND TP Cẩm Phả nhận được phản ánh có trường hợp dương tính với nCoV tại xã Dương Huy, Cẩm Phả, Quảng Ninh. Thông tin được đăng tải, chia sẻ bằng hình ảnh trên Facebook.

Công an TP Cẩm Phả tiến hành xác minh và khẳng định đây là thông tin sai sự thật. Anh Vũ Văn Chang, Phó quản đốc phân xưởng vận tải 3, Công ty cổ phần vận tải và đưa đón thợ mỏ, đã viết nội dung sai sự thật trên vào bảng tin nội bộ của phân xưởng. Sau đó anh Phạm Quang Trường, lái xe của phân xưởng, đã chụp ảnh và đăng trên Facebook. Hiện các nội dung này đã được xóa bỏ.

Nhà chức trách TP Cẩm Phả đã làm việc với lãnh đạo Công ty cổ phần vận tải và đưa đón thợ mỏ cùng những người có liên quan. Đại diện công ty xác nhận sự việc diễn ra tại phân xưởng của đơn vị và cam kết có các biện pháp ngăn chặn, khắc phục. Anh Chang và Trường đã thừa nhận hành vi và bị phạt mỗi người 7,5 triệu đồng.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
1309 *