HLV nữ Thái Lan cúi đầu xin lỗi sau trận thua sốc

Trong trận đấu đầu tiên ở vòng Olympic 2020, nữ Thái Lan đã bất ngờ hứng chịu trận thua sốc trước đội bóng bị đánh giá yếu nhất bảng là nữ Đài Bắc Trung Quốc. Trận thua này khiến cho đội bóng xứ sở Chùa vàng gần như không còn cơ hội đi tiếp bởi họ sẽ phải đối đầu với những đối thủ rất mạnh là nữ Trung Quốc và nữ Australia ở hai lượt đấu tiếp theo.

HLV nữ Thái Lan cúi đầu xin lỗi sau trận thua sốc - 1

Nữ Thái Lan bất ngờ thua nữ Đài Bắc Trung Quốc

Không thể giành kết quả như kỳ vọng, HLV Naruphol Kaenson và các học trò vô cùng thất vọng. Sau trận đấu, đích thân HLV trưởng đội nữ Thái Lan đã nói lời xin lỗi tới những người hâm mộ nước nhà.

Phát biểu trước báo giới, HLV Naruphol Kaenson cho biết: “Các học trò của tôi đã thi đấu tốt trong trận đấu này. Công bằng mà nói các cầu thủ Đài Bắc Trung Quốc không chơi tốt hơn chúng tôi. Tuy nhiên, họ lại có bàn thắng duy nhất trận đấu.

Sau bàn thua, chúng tôi đã cố gắng dồn lên để tìm kiếm bàn thắng. Mặc dù vậy, chúng tôi lại không tốt trong những đường chuyền quyết định. Tôi thành thực xin lỗi tất cả mọi người vì thất bại này”.

HLV nữ Thái Lan cúi đầu xin lỗi sau trận thua sốc - 2

HLV Naruphol Kaenson đã gửi lời xin lỗi tới những người hâm mộ

Dù vậy, HLV Naruphol Kaenson vẫn khẳng định toàn đội sẽ thi đấu tốt hơn trong 2 trận đấu còn lại với nữ Trung Quốc và nữ Australia. Ông nói thêm: “Chắc chắn, các cầu thủ nữ Thái Lan sẽ thi đấu tốt hơn trong 2 trận đấu tiếp theo. Mặc dù cơ hội đi tiếp của nữ Thái Lan là rất nhỏ nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để tạo nên điều thần kỳ”.

Ở trận đấu tiếp theo, nữ Thái Lan sẽ đối đầu với nữ Trung Quốc vào ngày 7/2. Do tạm thời bị cách ly bởi ảnh hưởng của virus corona nên đội nữ Trung Quốc chưa thi đấu với nữ Australia ở lượt đấu này. Nếu nhận thêm 1 thất bại, nữ Thái Lan sẽ chính thức bị loại.

H.Long

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
2266 *