Dương Thừa Lâm, Phan Vỹ Bá hội ngộ

Cặp đôi của 'Bất lương tiếu hoa' Dương Thừa Lâm và Phan Vỹ Bá chia sẻ ảnh chụp chung trên mạng xã hội hôm 13/2. 

Dương Thừa Lâm đăng bức ảnh selfie với Phan Vỹ Bá và viết: "Hai đứa đã hợp tác với nhau nhiều lần, nhưng đây là lần đầu tiên đồng hành trong vai trò người cố vấn, trong một chương trình truyền hình. Thực sự rất vui". 

Sự hội ngộ của cặp bạn thân Dương Thừa Lâm, Phan Vỹ Bá khơi gợi nhiều kỷ niệm đẹp cho khán giả. Hai diễn viên từng đóng trong phim thần tượng Đài Loan Bất lương tiếu hoa năm 2008 và trở thành cặp được khán giả hâm mộ cuồng nhiệt. 12 năm sau bộ phim, hai người vẫn giữ quan hệ tốt, là bạn bè thân thiết. 

Cặp đôi từng một thời khiến khán giả mê mệt trong Bất lương tiếu hoa. 

Cặp đôi "Bất lương tiếu hoa" chia sẻ ảnh hội ngộ.

Dương Thừa Lâm và Phan Vỹ Bá lần đầu gặp gỡ nhau vào năm 2001. Khi ấy, Thừa Lâm là thành viên của nhóm nhạc 4 In Love. Sau khi đóng Bất lương tiếu hoa, hai người trở thành bạn thân, dù fan ra sức "đẩy thuyền" cho họ thành đôi. Hiện tại, Dương Thừa Lâm đã kết hôn, Phan Vỹ Bá độc thân. Hai người vẫn giữ gìn tình bạn.

Cặp sao Dương Thừa Lâm và Phan Vỹ Bá. 

Cặp sao Dương Thừa Lâm và Phan Vỹ Bá. 

Dương Thừa Lâm là ca sĩ, diễn viên nổi tiếng Đài Loan. Cô đóng nhiều phim như Bộ tứ tinh nghịch, Yêu em sau cơn say, Vườn sao băng, Hương vị mùa hè...  Phan Vỹ Bá (Will Pan) sinh năm 1980, là ca sĩ, nhạc sĩ, rapper, nhà sản xuất âm nhạc, diễn viên, doanh nhân và nhà đầu tư. Từng có tin đồn tài tử hẹn hò, kết hôn với một tiếp viên hàng không, tuy nhiên anh không xác nhận. 

Dương Thừa Lâm, Phan Vỹ Bá trong "Bất lương tiếu hoa"
 
 
 
 
 
Dương Thừa Lâm, Phan Vỹ Bá trong "Bất lương tiếu hoa"

Cặp sao trong phim 'Bất lương tiếu hoa'

Nguyễn Hương (Theo News)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
3392 *