Các sao xăm hình trên mặt

Thời gian gần đây nhiều nghệ sĩ đã có quyết định táo bạo đi xăm lên mặt như con trai siêu mẫu Cindy Crawford, ca sĩ Justin Bieber, Chris Brown, Aaron Carter...

Tuần trước, người mẫu 20 tuổi Presley Gerber - con trai của siêu mẫu Cindy Crawford - khoe trên Instagram hình xămmới trên má in chữ misunderstood (hiểu lầm). Rất nhiều fan sửng sốt khi Presley làm điều này bởi chàng mẫu người Mỹ có gương mặt điển trai và vốn là con nhà lành. Phản hồi ý kiến chỉ trích của mọi người, Presley giải thích về hình xăm: Nó nói về sự hiểu lầm, bởi đó là cách tôi cảm nhận toàn bộ cuộc sống của mình.

Tuần trước, người mẫu 20 tuổi Presley Gerber - con trai của siêu mẫu Cindy Crawford - khoe trên Instagram hình xăm mới trên má in chữ "misunderstood" (hiểu lầm). Rất nhiều fan sửng sốt khi Presley làm điều này bởi chàng mẫu người Mỹ có gương mặt điển trai và vốn là "con nhà lành". Phản hồi ý kiến chỉ trích của mọi người, Presley giải thích về hình xăm: "Nó nói về sự hiểu lầm, bởi đó là cách tôi cảm nhận toàn bộ cuộc sống của mình".

Tới lễ trao giải Grammy 2020, Chris Brown cũng trình làng hình xăm mới là hình chiếc giày Air Jordan 3 trên má phải. Trước đó, nam ca sĩ Mỹ đã xăm hình kim tự tháp đen - logo thương hiệu quần áo của anh ở mang tai.

Tới lễ trao giải Grammy 2020, Chris Brown cũng "trình làng" hình xăm mới là hình chiếc giày Air Jordan 3 trên má phải. Trước đó, nam ca sĩ Mỹ đã xăm hình kim tự tháp đen - logo thương hiệu quần áo của anh ở mang tai.

Đầu tuần này, nữ diễn viên Amber Rose thể hiện tình yêu với hai con trai bằng cách xăm nickname của các bé lên trán là Bash và Slash. Amber có con trai Sebastian 7 tuổi với chồng cũ - rapper Wiz Khalifa và bé Slash Electric Alexander Edwards 3 tháng tuổi với bạn trai hiện tại - giám đốc âm nhạc Alexander Edwards.

Đầu tuần này, nữ diễn viên Amber Rose thể hiện tình yêu với hai con trai bằng cách xăm nickname của các bé lên trán là "Bash" và "Slash". Amber có con trai Sebastian 7 tuổi với chồng cũ - rapper Wiz Khalifa và bé Slash Electric Alexander Edwards 3 tháng tuổi với bạn trai hiện tại - giám đốc âm nhạc Alexander Edwards.

Sau khi Amber Rose đi xăm hình, Alexander Edwards cũng tậu hình xăm đồng điệu với bạn gái trên trán ghi ngày sinh của hai cậu con trai.

Sau khi Amber Rose đi xăm hình, Alexander Edwards cũng "tậu" hình xăm đồng điệu với bạn gái trên trán ghi ngày sinh của hai cậu con trai.

Ca sĩ Post Malone vốn đã có nhiều hình xăm trên mặt, nhưng nay anh gây sốc hơn với hình xăm bánh xe rỉ máu. Ngôi sao 24 tuổi thực hiện tác phẩm này ngay sau show diễn ở thành phố Kansas, Missouri vào đầu tháng 2.

Ca sĩ Post Malone vốn đã có nhiều hình xăm trên mặt, nhưng nay anh gây sốc hơn với hình xăm bánh xe rỉ máu. Ngôi sao 24 tuổi thực hiện tác phẩm này ngay sau show diễn ở thành phố Kansas, Missouri vào đầu tháng 2.

Ngôi sao nổi tiếng một thời của phim Nickelodeon Amanda Bynes đã xăm hình trái tim lên má trái ngay trước năm mới. Gần 10 năm nay, Amanda đã không còn đóng phim và vướng vào hàng loạt rắc rối vì mắc bệnh rối loạn lưỡng cực.

Ngôi sao nổi tiếng một thời của phim "Nickelodeon" Amanda Bynes đã xăm hình trái tim lên má trái ngay trước năm mới. Gần 10 năm nay, Amanda đã không còn đóng phim và vướng vào hàng loạt rắc rối vì mắc bệnh rối loạn lưỡng cực.

Năm ngoái, Aaron Carter khiến nhiều người lo lắng khi anh đi xăm hình choán gần nửa bên mặt. Hình xăm của nam ca sĩ là chân dung nữ thần tóc rắn. Trong khoảng thời gian này, giọng ca I Wand Candy gặp nhiều vấn đề liên quan đến rối loạn tâm thần, bị gia đình từ mặt. Aaron đã phải đi trị liệu và tạm dừng công việc để dành thời gian chăm sóc bản thân.

Năm ngoái, Aaron Carter khiến nhiều người lo lắng khi anh đi xăm hình choán gần nửa bên mặt. Hình xăm của nam ca sĩ là chân dung nữ thần tóc rắn. Trong khoảng thời gian này, giọng ca "I Wand Candy" gặp nhiều vấn đề liên quan đến rối loạn tâm thần, bị gia đình từ mặt. Aaron đã phải đi trị liệu và tạm dừng công việc để dành thời gian chăm sóc bản thân.

Người dẫn chương trình Mickstape tưởng nhớ huyền thoại bóng rổ vừa tử nạn Kobe Bryant bằng cách đi xăm hình số 8 lên trán. Đây là số áo của Kobe Bryant khi còn chơi cho đội bóng  Los Angeles Lakers.

Người dẫn chương trình Mickstape tưởng nhớ huyền thoại bóng rổ vừa tử nạn Kobe Bryant bằng cách đi xăm hình số 8 lên trán. Đây là số áo của Kobe Bryant khi còn chơi cho đội bóng Los Angeles Lakers.

Đầu năm ngoái, Justin Bieber xăm lên trán (cạnh lông mày) chữ grace. Hình xăm của nam ca sĩ nhạc pop được khắc khá tinh tế và mang ý nghĩa ân sủng của Chúa. Justin luôn tâm sự rằng, nhờ ánh sáng soi đường của Chúa, anh đã tìm lại được chính mình sau những năm tháng trượt dài trong nghiện ngập và sa đọa.

Đầu năm ngoái, Justin Bieber xăm lên trán (cạnh lông mày) chữ "grace". Hình xăm của nam ca sĩ nhạc pop được khắc khá tinh tế và mang ý nghĩa ân sủng của Chúa. Justin luôn tâm sự rằng, nhờ ánh sáng soi đường của Chúa, anh đã tìm lại được chính mình sau những năm tháng trượt dài trong nghiện ngập và sa đọa.

Hoài Vũ

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
5420 *