Bị từ chối vụ Hùng Dũng, CLB Thái Lan muốn có Đức Huy

CLB Muangthong United đang tìm kiếm tiền vệ con thoi, để thay thế Sarach Yooyen, người có khả năng chuyển tới thi đấu cho CLB Kawasaki Frontale ở giải vô địch quốc gia Nhật Bản.

Bị từ chối vụ Hùng Dũng, CLB Thái Lan muốn có Đức Huy - 1

Muangthong United muốn có sự phục vụ của Đức Huy

Ban đầu, đội bóng này đã ngắm tiền vệ Đỗ Hùng Dũng của CLB Hà Nội. Theo nguồn tin từ Live Sport Asia, CLB Thái Lan sẵn sàng trả 650.000 USD để có được sự phục vụ của tiền vệ người Việt Nam.

Dù vậy, CLB Hà Nội đã từ chối lời đề nghị trên. Họ cho biết cần Hùng Dũng cho những kế hoạch dài hạn của CLB. Bản thân Hùng Dũng cũng muốn tiếp tục gắn bó cùng đội bóng thủ đô, thay vì ra nước ngoài thi đấu.

Trong bối cảnh ấy, Muangthong United đã chuyển tầm ngắm sang tiền vệ Đức Huy. Trong những năm qua, Đức Huy luôn là nhân tố quan trọng của CLB Hà Nội, giúp đội bóng này thống trị giải quốc nội.

Với lối chơi cần mẫn, tiền vệ này cũng nhận được sự tin tưởng của HLV Park Hang Seo ở đội tuyển Việt Nam. Tờ Live Sport Asia cho rằng Đức Huy là một trong số ít những cầu thủ Việt Nam có thể “sống khỏe” ở giải VĐQG Thái Lan.

Tuy nhiên, cũng giống như Hùng Dũng, Muangthong United sẽ phải thuyết phục CLB Hà Nội nhả cầu thủ quan trọng như Đức Huy. Đây là nhiệm vụ không hề đơn giản.

H.Long

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
4081 *