8 Thông tin sẽ xác định những TP.HCM trong số những năm 2020

theo bản chất của bọn họ, nhiều TP.HCM năng động cũng như trực tiếp đột phá, rũ bỏ quá khứ cũng như tăng sáng tạo nhằm đương đầu cùng với tương lai. Nhưng một chiếc gì đó dường như xảy ra với những TP. Hồ Chí Minh của Hoa Kỳ vào thập kỷ qua, một loại ứ đọng trước việc bộc phá nhanh chóng. Điều này xuất hiện vẻ phản trực giác, Để ý đến mức độ đột phá của khu đô thị Mỹ, từ những việc giới thiệu nhiều technology mới và khởi nghiệp mang đến thiết kế sự bùng nổ cộng đồng cư vinhomes gallery giảng võ , không ngừng sự hiền đức và tăng giá thuê . Nhưng hết lần này mang đến lần khác, những TP. Hồ Chí Minh đã phản ứng nhiều hơn là hoạt động.

có lẽ đó không cần là việc bế tắc nhiều giống như nó đã đưa ra nhiều ra quyết định gian nan. Hoàn toàn có thể mang lại rằng, nhiều TP.HCM của Hoa Kỳ nhìn thấy mình trong một lập trường phản ứng trong suốt các năm 2010: cố gắng phục hồi từ suy thoái tài chính và sụp đổ thị trường Nhà Và Đất , cố gắng lời giải cũng như điều chỉnh các technology mới mẻ , làm công việc nhằm tạo nên tiềm năng chi trả và vô tư , cũng như tìm ra giải pháp để tránh xa kinh doanh giống như thường lệ khi đương đầu cùng với khủng hoảng rủi ro nhiệt độ .

khái niệm phần lớn nhiều phần, những thành phố Hồ Chí Minh và nhiều ngôi nhà lãnh đạo của chúng ta đã nhầm lẫn băng qua tất cả những bộc phá này. Có đôi khi một năng lượng tỏa nắng, lập trường gan góc, hay chế độ tiến bộ? Tất nhiên. Nhưng những thành phố có thực sự đưa ra những lựa chọn gian khổ, táo bạo, kiêu dũng để nắm lấy tương lai? Nhìn trong tàu điện ngầm thành phố New York , đc mang lại khi là hình mẫu của đô thị Mỹ. Nhiều vấn đề của nó cũng được minh chứng trong vô số năm, cũng như chưa tồn tại nhà chỉ huy nào cho biết thêm sự quả cảm nhằm khắc phục nó. Hoặc triển khai cuộc rủi ro vô gia cư ở Los Angeles , San Francisco cũng như rất nhiều thành phố rộng lớn khác của người sử dụng. Xuất hiện bao nhiêu chính trị gia đẩy mạnh thiết kế căn nhà ở giúp đỡ và giá thành hợp lý và phải chăng rộng ở độ lớn mà cuộc rủi ro khủng hoảng đòi hỏi?

các năm 2020 sẽ chỉ cần, nếu như không, không chắc hơn 10 trước kia, với tương đối nhiều vấn đề tương tự tiên phong. Nhưng thời điểm để bỏ ra các lựa chọn gian nan hoàn toàn có thể đã chấm dứt. Quản trị thành phố tiếp tục đòi hỏi phải xuất hiện hành vi táo bạo nhằm đương đầu với nhiều thách thức mà chúng ta chạm mặt phải, đặc biệt là việc đo lường với thay đổi nhiệt độ cùng một hành tinh ấm rộng lúc nào hết. Tiếp sau đây là những vấn đề chính mà nhiều nhà chỉ đạo TP.HCM sẽ buộc phải tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh vào thập kỷ đến.

không có xe hơi hoặc tập kết trong xe hơi

Người đi xe đạp đi làm việc nằm London vào năm 2014.Shutterstock

Đây sẽ là câu hỏi trung tâm của các thị trưởng, ngôi nhà quy hoạch và công dân hỏi về kiểu cách bọn họ cai trị cũng như khu vực chúng ta sống. Chúng ta sẽ không nghỉ gấp hai con số xe con cũng như phát triển trung tâm xe hơi vào một thập kỷ khủng hoảng rủi ro nhiệt độ ngày càng tồi tệ, tắc nghẽn hạ tầng giao thông và ô nhiễm và độc hại không khí , hay cả nhà tiếp tục định vị lại hạ tầng giao thông cũng như phát triển TP. Hồ Chí Minh để ưu tiên tiếp cận cũng như an ninh cho những người đi dạo ? Sự có của những phương gọn tự trị và sự sẵn xuất hiện tăng thêm của xe điện dường như chỉ ra một đường giữa, một tương lai của các cái xe an toàn rộng cũng như ít độc hại rộng mà không phải một sự bộc phá buôn bán vào giải pháp những thành phố Hồ Chí Minh của công ty ngắm.

Nhưng thái độ đó mà chúng ta có thể chờ đón, rằng hệ thống hiện nay đòi hỏi phải sửa đổi, chứ không cần đại tu cả hai đưa ra nhiều ra quyết định gian khổ cũng như bỏ dở sự tăng lên nhanh chóng cũng như thành công của chính sách đô thị không tồn tại xe hơi. Vài năm gần đây đã tận mắt chứng kiến ​​một danh mục nhiều sáng kiến ​​đã tạo ra nằm các TP.HCM rộng lớn trên thế giới, gồm nhiều khu vực không tồn tại khí thải , giá tắc nghẽn , quá cảnh xe buýt gọn cũng như chia sẻ xe đạp . Nó đã được minh chứng rằng các khu vực khu đô thị đi dạo có chất lượng rộng, về cả BĐS cũng như hoạt động dịch vụ thương mại. Shop chúng tôi biết ô nhiễm bầu không khí là một cuộc rủi ro khủng hoảng nghiêm trọng cũng như khí thải cơ sở giao thông đã biến thành nguồn phát thải carbon rộng lớn nhất trong các thành phố Hồ Chí Minh của chúng tôi . Sự tăng lên nhanh gọn được dự đoán vào doanh số bán xe đạp điện cho thấy thêm sự khao khát của nhiều người khái niệm một sự sửa chữa quá cảnh không có xe hơi. Nhiều căn nhà chỉ đạo thành phố Hồ Chí Minh, và các nhà chỉ đạo quốc gia, sẽ rất cần được đại tu tập hợp tài trợ quá cảnh của chúng tôi, chấm dứt lan rộng ra cao tốc và nghĩ về quy hoạch cũng như phân vùng chắc chắn hơn nhằm tạo ra bước nhảy vọt rộng lớn như thế. Nhưng ngày càng trở nên, chưa làm cái gi có vẻ như là một ngõ cụt.

Sự trỗi dậy của thành phố Hồ Chí Minh tự được mang lại

vào tấm hình ngày 14 tháng 2 năm 2017 này, một tầng thượng đc phủ nhiều tấm pin mặt trời tại Sân hải quân Brooklyn nằm New York.AP

thời điểm đầu năm nay, một report của hợp tác C40 về các thành phố vận hành nhằm hạn chế lượng khí thải carbon và đổi khác nhiệt độ, có tựa đề khi là Tương lai của chi tiêu và sử dụng đô thị nằm một trái đất 1,5 độ C , đã tìm thấy rằng 85% khối lượng khí thải chi tiết mang đến hàng hóa và phục vụ ở nhiều thành phố này đc tạo ra bên ngoài giới hạn thành phố. Nhiều thành phố xuất hiện phạm vi kinh tế tài chính rộng lớn cũng như dấu chân môi trường đáng kể, trở nên tồi tệ hơn nhiều bởi lượng carbon đáng chú ý đc đốt nằm phòng khác nhằm cung cấp ánh sáng. Chính là Nguyên Nhân Lý Do thập kỷ này tiếp tục chứng kiến ​​sự bứt phá ngày càng tăng đi theo hiệu suất cao năng lượng⁠ phát hiện mã dự án công trình xanh của New York, hay đưa ra quyết định cấm khí thiên nhiên của Berkeley trong các tòa nhà mới ⁠ nhất là đối với nhiều thành phố tráng lệ và trang nghiêm về việc cắt giảm khí thải ( các thành phố Hồ Chí Minh của Mỹ sẽ ký kết cam đoan chuyển hẳn sang ánh sáng tái tạo ra hoàn tất ).

Tyson Woeste , công ty đối tác liên kết kinh doanh với Fifth Wall, một công ty đầu tư vào technology Bất Động Sản, cho thấy hiệu quả sẽ là sự rộng lớn. Ngành công nghiệp Bất Động Sản tiêu thụ 40% tổng năng lượng trên toàn cầu, thải ra 30% tổng lượng carbon dioxide và sử dụng 40% tổng số nguyên vật liệu thô, ông nói. Chủ thiết kế và hủy diệt chiếm phần 25 cho 35 Tỷ Lệ tất cả chất thải được tạo ở một vài thị trường nhất định. Thế cho nên, nếu như chúng ta muốn đạt đc hiện đại vào cuộc khủng hoảng nhiệt độ sắp xảy ra, đơn hàng kinh doanh đầu tiên của người tiêu dùng cần phải bứt phá triệt để trong nghành nghề dịch vụ hoạt động BĐS.

Nhưng, Một trong những gì có thể là một trong bước xanh nhất mà những TP. Hồ Chí Minh rất có thể thực hiện, nhiều bạn tiếp tục xúc tiến nhiều chế độ cũng như sự đi lên sẽ không riêng khiến giảm việc sử dụng điện vào giới hạn TP.HCM, mà còn phải không ngừng sản lượng điện địa phương. Cả nhà đang nằm thời điểm mà nhu cầu và technology đáp ứng: năng lượng bên trời ngày càng trở nên giá thấp hơn , việc lắp đặt năng lượng bên trời đô thị ngày càng thịnh hành (đặc biệt khi là những dự án công trình ánh sáng mặt trời cho phép người đi thuê khai quật năng lượng tái tạo), và nhiều event thử nghiệm đang được tiến hành để tạo nên các vi hạt năng lượng khu đô thị .

Điểm sau cuối đó hoàn toàn có thể là 1 trong điểm nhấn nhất; vào tình trạng chuyển đổi nhiệt độ và những loại xong điện được nhìn thấy ở các nơi như Bắc California, các thành phố Hồ Chí Minh sẽ muốn kiểm soát điều hành nhiều hơn nữa khái niệm việc sản xuất và phân phối điện . Audrey Lee, phó quản trị của Sunrun, một chủ lắp đặt tập hợp năng lượng tái tạo, chia sẻ cùng với nguy cơ cháy rừng tăng thêm nằm California, cô sẽ nhìn thấy ngày càng trở nên nhiều khách du lịch hàng tìm giải pháp thiết kế hệ thống pin bên trời cũng như pin. Cô dự đoán rằng năng lượng bên trời trên mái căn nhà với cùng 1 pin dự phòng sẽ giá rẻ hơn điện vào một trong những năm (đặc biệt khi là so với việc trả tiền nhiên liệu cho 1 máy phát điện diesel khi lưới điện bị hỏng). Các thành phố tiếp tục xem technology này khi là cơ hội để cắt giảm khí thải và trở nên bền bỉ hơn?

bạn có thể sống cùng nhau không?

lên kế hoạch của AFC 2040 định giá thành phố này khi là một trong nhiều ít những người ở Hoa Kỳ ý kiến đề nghị giáo dục và có tác dụng vượt qua một kế hoạch độ lớn lớn để làm cho xong nhiều thông tin cần thiết mà các thành phố Mỹ phải đối mặt.Shutterstock

giữa những thách thức lớn nhất đối với những thành phố Hồ Chí Minh chuẩn bị sẽ là độ phủ sóng và việc theo đuổi nhiều TP.HCM được cung cấp các căn nhà ở hơn mang lại bất kỳ. Việc phân vùng, hoặc thay đổi những quy tắc thiết kế nhằm cho phép thiết kế cao hơn, xum xê hơn cũng như các đơn vị hơn vào một lô, sẽ nhưng vẫn là một trong những thông tin tạo tranh cãi nhất khái niệm nhiều ngôi nhà chỉ huy thành phố Hồ Chí Minh, khi cư dân trong các trung tâm dân ở một gia chủ sẽ đẩy lùi những cố gắng bức tốc cũng như đa dạng hóa.

Đây chính là cuộc tranh luận quan trọng đặc biệt bởi vì rất nhiều vấn đề khác liên quan trực tiếp mang lại việc theo đuổi các căn nhà trực thuộc giới hạn thành phố: di chuyển vô tư cũng như kinh tế tài chính, cắt giảm khí thải carbon cũng như thiết kế tập hợp giao thông như thế kỷ 21. Kế hoạch cung cấp tiến năm 2040 của thành phố Minneapolis , đã chia rẽ toàn bộ TP. Hồ Chí Minh, lệnh cấm toàn bang của Oregon đối với việc phân vùng một gia chủ cũng như California sẽ đấu tranh để đi qua luật liên quan về phát triển theo triết lý quá cảnh chỉ đơn giản là nhiều chương mới nhất vào trận chiến giữa nhiều thành phố để bộc phá cách thức cũng như khu vực mọi người quy hoạch căn nhà về sau. Nơi đây Vì Sao Vì Sao YIMBYism (hoặc xuất hiện vào sân sau của tôi, một phong trào chính trị hỗ trợ xây dựng nhà ở trở nên dày đặc hơn) hoàn toàn có thể là một phần dài lâu của chính trị khu đô thị hiện đại trong không ít năm đến.

ra quyết định những gì nhằm tiết kiệm chi phí cũng như những gì nhằm lại hướng sau

một căn hộ đến thuê biển hiệu được nhìn thấy vào một con phố bị ngập lụt do sự kết hợp của quỹ đạo bên trăng khiến ra thủy triều cao đi theo đợt cũng như điều mà đa số chúng ta tin là mực nước biển dâng cao do biến hóa khí hậu vào ngày 30 tháng 9 năm 2015 trên Fort Lauderdale, Florida.các thương hiệu đẹp

các năm 2010 là thập kỷ khi những cơn lốc mạnh , cháy rừng ở California và lũ lụt nằm Trung Tây cho biết thêm rõ ràng rằng sự thay đổi khí hậu đang xảy ra nằm hiện tại. Khi thời kỳ đó bức tốc trong những năm 2020, điều này sẽ có nghĩa là bộc phá nguyên mẫu khối lượng mưa, lũ lụt nhiều hơn thế (đặc biệt là ở Trung Tây), những cơn sốt hơn cũng như sau cuối là ít đất hơn . Đối với khá nhiều thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là những thành phố Hồ Chí Minh ven biển thấp giống như New York cũng như New Orleans, điều đó đồng nghĩa sự khởi điểm của rất nhiều ra quyết định rất gian truân. Một số, giống như Miami, tiếp tục bắt đầu dự án trong hạ tầng hạ tầng , bao gồm những bức tường biển, máy bơm cũng như nhiều dòng thiết bị khác nhằm giữ lại nước. Các người khác hoàn toàn có thể nhìn trong sự rút lui được điều hành , từ bỏ nhiều hiệp hội cộng đồng và trung tâm phố mặt bờ biển khi giá cả gia tăng, được cung cấp phục vụ cũng như thường xuyên thiết kế lại khi là rất nhiều.

không chỉ đầu tư trong những giải pháp bảo vệ như các bức tường tại biển , dù rằng các ước tính từ liên minh nhiều ngôi nhà khoa học quan tâm cho biết rằng vào năm 2045, lũ lụt tăng cường do chuyển đổi nhiệt độ tiếp tục dẫn mang đến thiệt hại tài sản 135 tỷ đô la và buộc 280.000 người Mỹ phải ưa thích ngờ vực di dời . Những thành phố tiếp tục vật lộn với rất nhiều thử thách gợn lên từ vùng nước dâng cao. Khiến ra sao nhằm bạn bảo đảm những mốc bị đe dọa bởi lũ lụt ? Khiến ra sao để quý vị thay thế doanh thu thuế gia tài từ gia sản bờ dòng sông bị mất? Làm ra làm sao nhằm bạn chặn đứng làn sóng của các gì mà các nhà tìm tòi cũng như những người ủng hộ sẽ đặt tên khí hậu khí hậu , sự sửa chữa của các hiệp hội nghèo bởi nhiều quý khách giàu tìm kiếm quỹ đất cao? Người tị nạn nhiệt độ sẽ sống ở đâu? Con người tăng thêm trong cuộc khủng hoảng rủi ro nhiệt độ tiếp tục yên cầu chính phủ liên bang phải nhanh gọn nghĩ lại về cách hệ thống bảo hiểm lũ lụt cũng như tài trợ tái phát triển hiệp hội cộng đồng của công ty được ưu ái và giải ngân , cũng như tiếp tục kiểm tra xem những TP.HCM phản ứng thế nào cùng với cuộc khủng hoảng đang được diễn ra chậm trễ này.

thách thức ngày càng tốt

Người lái xe dừng lại ở một bàn giao lộ nơi có biển báo hiển thị nhiệt độ vào ngày 20 tháng 6 năm 2017 trên Phoenix, Arizona.nhiều hình ảnh đẹp

nhiệt độ ví dụ sẽ là vấn đề xác định cho thập kỷ tiếp theo của thiên nhiên khu đô thị. Cũng như khí hậu không giảm rất có thể ngày càng xác định địa chỉ cũng như thời điểm bạn có thể sống sót trong môi trường đô thị. Những thành phố Hồ Chí Minh đang trải qua không ít ngày nắng cháy kỷ lục, dẫn mang đến nhiều mùa kéo dài 100 độ cộng với các ngày ở nhiều thành phố Hồ Chí Minh giống như Austin cũng như các đợt nắng nóng hiếm hoi vào lịch sử nằm những khu vực giống như Bắc Âu . Theo thời điểm, khi khí hậu trung bình tiếp tục không giảm, điều đó có nghĩa là căng thẳng cũng như bệnh tật chi tiết mang đến nhiệt nhiều hơn thế, giảm lưu khối lượng chân cũng như vận hành kinh tế trong buổi trưa và ít giờ hơn mang lại quá trình. Nhiều thành phố Hồ Chí Minh như Phoenix đang tận mắt chứng kiến ​​hoạt động chuyển hẳn sang mỗi sáng sớm cũng như đêm khi ngày hè trở nên nóng rộng . Nhịp điệu của cuộc sống có thể bắt đầu đột phá nhằm đáp ứng với nhiều ngày và đêm nóng rộng, đồng nghĩa một sự bứt phá tương ứng trong các dịch vụ cũng như hoạt động vui chơi của thành phố Hồ Chí Minh.

giống như là rất nhiều các bộc phá này, một nhiệt kế không ngừng đồng nghĩa mối đe dọa gia tăng của bất công khí hậu. Những hiệp hội cộng đồng chưa được đầu tư trong lịch sử vẻ vang, sẽ thiếu những công viên, cây bao phủ cũng như nhiều cấu tạo bóng râm rất có thể nhằm giảm sút những ngày nóng và nóng hơn, tiếp tục phải chịu chứa nhiều hơn do những thông tin y tế quá nóng và chi tiết. Giảm khí thải carbon để hạn chế biến hóa nhiệt độ khi là bước trọng điểm nhất, nhưng nhiều khía cạnh khác của xây dựng đô thị, như lắp đặt vỉa hè phản chiếu cũng như trồng cây, cần phải đc tăng cường sẽ giúp mọi người đối phó cùng với tương lai của rất nhiều ngày mát mẻ.

Người cao thâm trong TP.HCM

căn nhà ở cao cấp tiếp tục là một vấn đề trọng điểm khi dân sinh Mỹ già đi.Shutterstock

giữa những bứt phá nhân khẩu học trọng điểm nhất, sóng thần bạc của rất nhiều người bùng nổ trẻ con già cũng như nghỉ hưu và các thế hệ khác sẽ ảnh hưởng mang lại tổ quốc nói riêng cũng như các thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Đến năm 2038, theo nghiên cứu của nội khu tìm tòi căn nhà ở Harvard , số hộ gia đình từ 70 mang lại 79 sẽ đạt 10,7 triệu cũng như số hộ gia chủ từ 80 tuổi trở lên dự định ​​đạt 17,5 triệu, chỉ chiếm 12% số hộ gia chủ nằm Mỹ, 57 Tỷ Lệ trong đó sẽ gồm 1 người sống lẻ loi.

việc đó có ý nghĩa sâu sắc lớn khái niệm nhiều TP. Hồ Chí Minh. Người cao cả tiếp tục tiếp cận các phục vụ vận chuyển cũng như kiểm tra y tế như thế nào? Bọn họ sẽ già đi cũng như duy trì căn nhà của bọn họ lâu hơn, và nếu như vậy, điều gì xảy ra khi cổ phiếu nhà nằm một gia đình Ngân sách chi tiêu hợp lý và phải chăng không đc truyền lại đến thế hệ tiếp đó ? Ngoài ra còn có sự chênh lệch thu nhập vô cùng lớn trong những người lớn tuổi sẽ nghỉ hưu trong tương lai, chi những thử thách bổ sung nhằm cung cấp dịch vụ sức khỏe cũng như cộng đồng.

Bất bình đẳng tài chính, tập kết quá trình và AI

Nhóm cải tiến tài chính

Người Mỹ phải đối mặt cùng với bất bình đẳng mức thu nhập cực đoan ngày nay. Nhưng có lẽ rằng đáng lo ngại hơn nữa là sự bất bình đẳng kinh tế tài chính đã tạo nên sự bất bình đẳng đi theo không gian ra làm sao. Theo nghiên cứu gần đây của Viện Brookings, năm 2017, hơn 50% số việc khiến cách tân của Hoa Kỳ (được định nghĩa là sự việc làm trong 13 ngành công nghiệp R và D công nghệ tối đa, cao nhất của quốc gia) sẽ tập trung chỉ vào 41 quận. Việc đó đã tạo ra một trường hợp giữa hai TP. Hồ Chí Minh, khu vực các TP. Hồ Chí Minh rộng lớn giống như San Francisco phải nhìn thấy với giá thành sinh hoạt không nghỉ vọt, giá Bất Động Sản lố bịch cũng như khủng hoảng di dời, khả năng chi trả và vô gia cư, mà những người khác ở nhiều nội khu công nghiệp trước đây, nhất là những dân sinh sống địa điểm nông thôn suy thoái kinh tế, đấu tranh nhằm thiết kế sự phát tài ổn định, đa dạng, công nghệ cao cho cả mọi người. Nó cũng giải thích về việc thất bại của Amazon HQ2 , và sự tức bực hiện nay khái niệm nhà máy đã hứa của Foxconn : các thành phố Hồ Chí Minh đang vô vọng khi sức hút các các bước technology cao, vì nhiều bạn coi nơi đây trò chơi nổi bật vào thị trấn.

theo nhiều chuyên gia, sau này, trí năng nhân tạo (AI) hoàn toàn có thể đẩy những công nhân ra khỏi công việc của họ, đe dọa sự bất bình đẳng nhiều hơn thế cũng như làm những thành phố Hồ Chí Minh tập kết hơn trong đi lên kinh tế tài chính. Mark Muro tại Viện Brookings nói cùng với Curbed rằng trong khi các tiến bộ cũng như Xu thế tài chính của những năm 2010 ủng hộ những quận cải tiến tập kết ở những thành phố Hồ Chí Minh, và làm công việc chống lại chế tạo ở địa điểm nông thôn, thời đại sắp tới của AI tiếp tục phá vỡ các lên kế hoạch trên toàn ban.

Đây chính là câu chuyện về thành phố Hồ Chí Minh. Trong những lúc robot và tự động hóa sẽ ở nhiều thành phố nhỏ dại, AI tiếp tục tác động mang đến các loại quá trình và ngành nghề khác nhau, bao gồm cả các các bước được tổ chức bởi chuyên viên công sở nội khu và chuyên viên công sở ngàn năm, dịch vụ bài bản khu đô thị rộng.

báo cáo của Muro chưa rõ ràng ràng buộc sự tăng lên của AI cùng với mất việc khiến, chỉ lưu ý rằng nó sẽ phá vỡ nhiều ngành công nghiệp. Nhưng điều đó đồng nghĩa số phận của những TP.HCM sẽ gắn chặt không chỉ có vậy cùng với sự nắm bắt công nghệ và vô tư của họ; dự án vào đổi mới và giáo dục có thể làm nên nghiệp phù hợp, lương cao, technology cao? Alec MacGillis của ProPublica đã viết gần đây rằng sự bất bình đẳng vào địa điểm đang được tăng lên khi là câu chuyện của thời gian cả nhà. Nhiều thành phố Hồ Chí Minh sẽ hoàn toàn có thể khai quật công nghệ nhằm đảo ngược xu hướng này?

song mắt tại bầu trời được phát hiện thấy nằm nhiều thành phố Trung Quốc tiếp tục đi quốc tế?

Mái của một tòa ngôi nhà văn phòng đc bao bọc bởi nhiều camera giám sát đoạn Clip ở Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Quốc vào ngày 29 tháng 5 năm 2019.Barcroft truyền thông qua Getty Images

sự phát triển không từng có vào lịch sử của các thành phố China, và sự lan rộng ấn tượng của vận chuyển hàng loạt cũng như con đường sắt đường cao tốc bên trong và giữa chúng là một câu chuyện định vị của rất nhiều năm 2010. Sự giàu sang cũng như vận hành tài chính được tạo nên nằm đó sẽ đánh giá lại những vùng rộng của nền kinh tế tài chính thế giới, cũng như tiếp tục sẽ khiến như vậy. Nhưng một góc nhìn khác của chủ nghĩa đô thị Trung Quốc cũng chuẩn bị lan truyền nhanh chóng: một sự pha trộn technology cao của nhận dạng khuôn mặt, học máy, máy quay video giá bèo cũng như giám sát của nhà nước.

như New York Times và những người khác đã chú ý, những ngôi nhà lãnh đạo Đài Loan Trung Quốc đã thiết kế tập hợp giám sát technology mới nhất vào lịch sử vẻ vang , và không chỉ sẵn sàng lan rộng ra nó, mà còn phải có các bước chuyển lớn để xuất khẩu nó . Và trước khi người Mỹ và các người khác nằm phương Tây dán nhãn mang đến tập hợp dystopian này, thứ nhất chúng ta nên nhìn trong bản thân và những thành phố Hồ Chí Minh của bản thân, và làm ra sao một hệ thống giám sát tận nhà nhanh gọn bén rễ.

Giữa công nghệ nhận dạng gương mặt ( cũng được sử dụng trong ngôi nhà nằm công cộng ), nhiều camera an ninh gia đình như Ring ( hoạt động rất chặt chẽ với cơ quan thực thi pháp lý ) cũng như pha trộn giữa học máy, cảm giác của mắt máy vi tính và Thương mại dịch vụ được tìm thấy trong số siêu thị technology cao giống như Amazon Go , Mỹ đang dần chi những thắc mắc trọng điểm về quyền công dân. Nhiều TP. Hồ Chí Minh của Mỹ rất có thể khi là nơi thử nghiệm xem liệu các công nghệ này tiếp tục được thực hiện xuất hiện nhiệm vụ hay là không, cùng với những biện pháp bảo vệ phù hợp hay không đc điều hành và kiểm soát.

 
Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
5464 *